Hiển thị tất cả 5 kết quả

Van an toàn tiếng Anh là safety valve. Đây là một loại van được sử dụng để điều chỉnh áp suất cho phù hợp với nhu cầu trong hệ thống đường ống dẫn chất lỏng, khí hoặc các bồn chứa.

Van an toàn có nhiệm vụ chính là đảm bảo an toàn cho hệ thống đường ống, giúp cho đường ống không bị quá tải áp suất.

Trong quá trình vận hành của đường ống, van luôn ở trạng thái đóng. Chỉ khi áp suất của hệ thống đường ống vượt mức cho phép, thì van sẽ tự động mở để cho chất lỏng hoặc khí đi qua, giúp áp suất được trả về đúng mức đã cài đặt.

Các kích thước van thông dụng nhất bao gồm:

  • Từ DN15 đến DN400

Các vật liệu van bao gồm:

  • Van bằng đồng
  • Van bằng inox
  • Van bằng gang

Liên hệ nhận báo giá và mua hàng: CÔNG TY TNHH THÉP BẢO TÍN Địa chỉ: 551/156 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Q. 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Bản đồ đường đi tới trụ sở công ty Thép Bảo Tín:
Kho ống thép Bảo Tín: Địa chỉ: 242/26 Nguyễn Thị Ngâu, ấp Trung Đông 2, xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh. Bản đồ đường đi tới kho ống thép Bảo Tín:
 
QUÝ KHÁCH LƯU Ý
Đây là một trang web thuộc quyền sở hữu của: CÔNG TY TNHH THÉP BẢO TÍN Số tài khoản công ty: 👉 0.111.111.999.999 - Ngân hàng Quân Đội (MBBank). Số tài khoản cá nhân: 👉 GIÁP VĂN TRƯỜNG: 0601.9899.9999 - Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Quý khách hãy kiểm tra thông tin thật kỹ trước khi đặt hàng và thanh toán, tránh bị lừa! Đã có một số đối tượng sử dụng những tên công ty gần giống với chúng tôi để lừa đảo như: Công ty TNHH Thép Bảo Tín Sài Gòn, Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Thép Bảo Tín, Công ty TNHH Thương Mại Thép Bảo Tín Phát... Vì vậy rất mong Quý khách hàng hết sức lưu ý!

GỌI XÁC MINH THÔNG TIN MR TRƯỜNG - 0931 272 222 KẾ TOÁN - 0906 969 176

Truy cập trang ZALO OFFICIAL
(Đã được xác minh)