Catalogue van Gala Hongkong 2024 pdf mới nhất

Van Gala là một nhãn hiệu van dùng cho nước có chất lượng cao.

Gala là thương hiệu van công nghiệp đến từ Mỹ (11200 Westheimer, Suite 201 Houston, Texas 77042), có chi nhánh đặt tại Hongkong (FLAT A07,3/F TÒA NHÀ NHÀ MÁY CHEUNG KONG 5 CHEUNG SHUN STREET CHEUNG SHA WAN, KOWLOON HONG KONG).

GALA – Mở rộng kinh doanh trên quan điểm toàn cầu.

Công ty GALA cung cấp nhiều loại sản phẩm và hệ thống trong lĩnh vực van, đường ống và cách ly địa chấn cho các ứng dụng từ thiết bị cho tòa nhà văn phòng, chữa cháy, sưởi ấm, công trình nước, thoát nước, hàng hải, công nghiệp đến kiểm soát chất lỏng hàng đầu. Mục tiêu của chúng tôi là đóng góp có ý nghĩa cho xã hội bằng cách cung cấp sự thoải mái và an toàn thông qua các sản phẩm, kỹ năng kỹ thuật và dịch vụ của chúng tôi!

GALA – Nhà sản xuất van công nghiệp chuyên nghiệp

GALA có nhiều sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng van khác nhau của khách hàng. Thiết kế, sản xuất và bán dịch vụ một cửa là thế mạnh cốt lõi của công ty.

Các sản phẩm của GALA bao gồm các lĩnh vực công nghiệp sau:

Hệ thống cấp nước, xử lý nước, thực phẩm, hóa chất, xi măng, hệ thống điều hòa không khí, kỹ thuật công nghiệp, điện hạt nhân, sản xuất giấy, Công nghiệp hóa dầu, dược phẩm, Công nghiệp bột, công nghiệp thép, luyện đường, dệt may và Sớm. GALA chống ô nhiễm ngành bảo vệ môi trường là một trong những ngành kinh doanh lớn. GALA cung cấp các loại van khác nhau để xử lý nước thải và xử lý khí thải.

GALA cung cấp đa dạng các loại van công nghiệp, bao gồm các sản phẩm chính sau:

♦ Van phòng cháy chữa cháy
♦ Van cân bằng
♦ Van bướm
♦ Van cổng, Van cầu, Van một chiều, Van bi
♦ Van Y lọc
♦ Khớp nối mềm cao su

Các van và phụ kiện khác cũng có sẵn từ GALA.

Tất cả các sản phẩm sẽ do GALA thiết kế, sản xuất và lắp ráp.

Dưới đây là danh sách tải về các bảng catalogue van Gala chi tiết của mỗi loại:

Ngoài ra, để nhận bảng đầy đủ các Catalogue van Gala mới nhất 2024, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0932.059.176 để nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *