Lợi ích khi sử dụng van cổng

Hiện nay trên thị trường van công nghiệp có nhiều loại van phục vụ cho sản xuất rất hiệu quả về năng suất cũng như những lợi ích mà nó đem lại cho ngành công nghiệp hiện nay. Van cổng cũng nằm trong các loại van đem lại lợi ích đó. Cùng tìm hiểu về van cổng xem nó đem lại lợi ích gì cho chúng ta nhé.

Van Cổng Lá Van Bọc Cao Su
Van Cổng Lá Van Bọc Cao Su

Van cổng là gì, tổng quan về van cổng

Van Cổng hay còn gọi là van cửa là van thường được sử dụng nhất trong ngành công nghiệp. Van cổng thường sử dụng trong môi trường nước, dịch vụ dầu khí, cũng như một loạt các chất lỏng khác. Chúng được sử dụng để kiểm soát dòng chảy trên và chỉ nên được sử dụng ở vị trí mở hoàn toàn hoặc đóng hoàn toàn. Khi mở hoàn toàn, chất lỏng đi qua van theo đường thẳng, làm giảm áp lực tối thiểu trên các van. Van cổng hai chiều được sử dụng cho các dòng chảy hai hướng.

Van cổng ULFM lá van bọc cao su
Van cổng ULFM lá van bọc cao su

Ưu điểm của van cổng

– Áp lực đóng mở van nhỏ, vì vậy việc đóng mở van rất dễ dàng

– Các hướng chảy vừa không bị hạn chế và nó không làm giảm áp lực đường ống, cơ cấu thời gian ngắn

– Giá thành của van cổng rẻ

– Hiệu quả bịt kín tốt

– Hình dạng đơn giản, công nghệ chế tạo tiên tiến, đảm bảo chất lượng cao.

thong so ky thuat van cong shin yi

Thông số kỹ thuật của van cổng

  • Nhiệt độ làm việc: 4ºC đến 120ºC
  • Áp suất làm việc lớn nhất: 16 bar
  • Kích thước: DN40 – 1200.
  • Dùng hệ thống đường ống cấp thoát nước, PCCC, tưới tiêu, thủy lợi.

Lý do bạn nên mua van cổng tại công ty chúng tôi

Công ty thép Bảo Tín là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại van cổng của nhiều nhà sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước như ShinYi, Minh Hòa,..

Van công nghiệp Bảo Tín đã có hơn 10 năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối các loại van. Van gang, van đồng, van inox, van thép. Sử dụng cho nước, khí, hơi, xăng dầu,..

van ydk han quoc

Đến với chúng tôi khách hàng không chỉ nhận được giá cả tốt, vận chuyển nhanh, hàng hóa chất lượng và có đầy đủ chứng chỉ CO,CQ kèm theo nên yên tâm sử dụng.

– Bảo hành các sản phẩm van cổng công nghiệp 12 tháng. Dịch vụ bảo trì, sửa chữa sản phẩm cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại van thay thế để thay thế khi hệ thống van gặp sự cố kỹ thuật, hỏng hóc.

Chúng tôi có đủ số lượng để quý khách lắp đặt công trình, ngoài ra khi quý khách hàng mua số lượng lớn sẽ có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *