Catalogue van Shin Yi 2022

Van Shin Yi là một nhãn hiệu van của Đài Loan, có nhà máy lắp ráp tại Việt Nam. Chất lượng van Shin Yi tương đối tốt. Quý khách có thể tải về Catalogue van Shinyi 2022 link bên dưới bài viết.

Catalogue van Shinyi 2022 có gì?

Trong file catalogue van shinyi mới, các bạn sẽ có được đầy đủ những thông tin sau:

  • Đặc tính – Features.
  • Lĩnh vực ứng dụng – Field Services.
  • Thông số kỹ thuật – Technical data.
  • Cấu tạo phần thân – Main Valve Body.
  • Parts list.
  • Thông số kích thước – Dimensions.
  • Ordering.

Sản phẩm Van shinyi được sản xuất bởi Công ty cổ phần Van Shin Yi. Quý khách vui lòng xem thêm tất cả sản phẩm của Van shinyi Tại Đây.

Giới thiệu về công ty Van Shin Yi

van cổng shinyi

Công ty CP Van Shin yi được thành lập năm 2005 là một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất Van phục vụ ngành cấp thoát nước và PCCC.

Công ty có đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Ban lãnh đạo Công ty không chỉ được đào tạo từ trường lớp mà còn được bồi đắp kinh nghiệm dày dặn từ thực tế qua các công trình xuyên suốt đất nước. Với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài Công ty Shin Yi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng.

Với mục tiêu: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ THÀNH công ty Chúng tôi đã, đang và sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho tất cả các khách hàng khó tính nhất hiện nay.

Với công nghệ Đài Loan, Công ty đã sản xuất ra các mặt hàng không chỉ đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2000 mà còn tạo được mẫu mã đẹp, gọn, chống gỉ sét. Công ty luôn hỗ trợ khách hàng tối đa về các vấn đề Kỹ thuật, bảo hành, bảo trì, phụ tùng thay thế cho các sản phẩm khi khách hàng có yêu cầu một các nhanh chóng nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ đến tận công trình để kiểm tra và bảo trì sản phẩm.

Tải catalogue van Shinyi 2022

Quý khách có thể lựa chọn và tải về các file catalogue sau đây:

công ty Van Shin Yi
công ty Van Shin Yi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *