Catalouge đồng hồ nước Komax

Đồng hồ nước Komax sản xuất tại Hàn Quốc phân phối bởi Van công nghiệp Bảo Tín. Các loại đồng hồ đo lưu lượng nước Komax do chúng tôi cung cấp luôn bảo đảm nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đạt chuẩn kiểm định của Viện đo lường quốc gia. Đặc biệt sản phẩm rất bền tốt chất lượng cao, mức báo giá tốt nhất thị trường, đầy đủ chứng từ CO-CQ. Xem ngay catalouge đồng hồ nước Komax dưới đây để hiểu rõ hơn!

Giới thiệu thương hiệu đồng hồ nước Komax

Đồng hồ nước Komax là thương hiệu đồng hồ đo lưu lượng nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. So với nhiều thương hiệu khác trên thị trường, đồng hồ nước hiệu Komax nổi bật hơn nhiều. Một phần là vì nó được tạo nên bởi một thương hiệu hàng đầu trên thị trường đồng hồ đo lưu lượng nước tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Phần nữa là do sản phẩm có giá thành phù hợp.

Tại Việt Nam, đồng hồ nước thương hiệu Komax được ưa chuộng bởi vì nó có nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể, sản phẩm có độ bền cao. Thông số được thể hiện chính xác, giá thành phải chăng nên được nhiều đơn vị chủ thầu lựa chọn.

Với nhiều năm hoạt động, Komax đã trở thành “thương hiệu đồng hồ nước quốc dân”. Đồng thời, nhận được rất nhiều chứng nhận về chất lượng và an toàn từ các Hiệp hội và chính phủ Hàn Quốc.

Các sản phẩm được thương hiệu Komax tập trung nghiên cứu và phát triển chủ yếu là: đồng hồ nước lạnh, nước nóng, nước thải với đa dạng kiểu kết nối.

Catalogue đồng hồ nước Komax hiện nay

Như đã đề cập ở trên, Komax cho ra đời nhiều loại đồng hồ nước để đáp ứng nhiều môi trường khác nhau. Dưới đây là catalogue của các dòng đồng hồ nước Komax phổ biến:

Đồng hồ nước Komax đo lưu lượng nước lạnh

Đồng hồ nước lạnh Komax chuyên dùng cho việc đo lưu lượng nước trong các dự án nước sinh hoạt, nước sạch đô thị, nông thôn mới, các dịch vụ cung cấp nước cho người tiêu dùng.

Đồng hồ nước sạch Komax là một trong những loại đồng hồ nước phổ biến được ưa dùng hiện nay bởi độ bền và độ chính xác cao, giá cả cạnh tranh.

Đồng hồ nước lạnh Komax
Đồng hồ nước lạnh Komax

 

Xem Catalouge đồng hồ nước sạch Komax

Đồng hồ nước Komax đo lưu lượng nước nóng

Đồng hồ đo lưu lượng nước nóng Komax là dòng sản phẩm  chất lượng cao sử dụng cho khách sạn, chung cư cao cấp chuyên sử dụng với máy nước nóng năng lượng mặt trời, nước thải nhà máy dệt nhuộm đã qua xử lý…

Phụ tùng bên trong đồng hồ được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn để bảo vệ đồng hồ khỏi những tác động từ bên ngoài.

Đồng hồ nước nóng Komax
Đồng hồ nước nóng Komax

Xem Catalouge đồng hồ nước nóng Komax

Đồng hồ nước Komax đo lưu lượng nước thải

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải thô Komax là thiết bị dùng để đo lưu lượng nước sạch hoặc nước thải đã qua sử lý nhằm xác định rõ khối lượng nước sử dụng làm thước đo căn cứ cho bên Quản lý và bên sử dụng nước.

– Phụ tùng bên trong đồng hồ được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn để bảo vệ đồng hồ khỏi những tác động từ bên ngoài.

Đồng hồ thải Komax
Đồng hồ thải Komax

Xem Catalouge đồng hồ nước thải thô Komax

Van công nghiệp Bảo Tín – Địa chỉ phân phối đồng hồ nước Komax chính hãng, giá tốt

Đối với trường hợp không am hiểu nhiều về đồng hồ nước thì cách tốt nhất để chọn được sản phẩm chính hãng là người dùng nên tìm đến nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu nhiều năm phân phối sản phẩm.

Van công nghiệp Bảo Tín là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại van công nghiệp và đồng hồ nước. Chúng tôi là đơn vị nhập chính ngạch và phân phối trực tiếp, không qua bất kỳ trung gian nào cho nên sản phẩm đồng hồ nước đến tay khách hàng chính hãng, chất lượng với giá cả cạnh tranh so với thị trường.

Để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm: từ đồng hồ nước sạch, nước nóng cho đến nước thải, từ kiểu kết nối ren cho đến mặt bích, từ chất liệu gang cho đến inox từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau.

Chính những điều đó làm cho Van công nghiệp Bảo Tín trở thành 1 trong những địa chỉ mua đồng hồ nước Komax chính hãng, giá tốt hàng đầu tại TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *